tintop24h.com - Phương pháp thiết kế cửa hiệu cafe độc và lạ

284 Lượt xem

Ai mang đam mê bán hàng và mọi người có dự định kinh doanh một cửa hàng cafe hay ai có thể chẳng biết cách tạo dựng quán sao cho mới lạ nhất. Điều phía dưới mình muốn giới thiệu tới với mọi người những điều chẳng thể thiếu khi trang hoàng quán cà phê trong mơ của mọi người .

Mặc dù là quý khách dự định thiết kế phong cách Châu Á hoặc Châu Âu thì chuyện đầu tiên mà hầu hết mọi người hay quan tâm vào đó chính là sự đơn sơ và thoáng đãng.

Lựa chọn cách thiết kế tiệm cafe giản dị là thế nào?

Nên ưu ái tính khoan khoái giản đơn, có thiện cảm trước. Sạch không chỉ là đồ uống món ăn hay vật dụng quán mà được tổng hợp bởi tất cả các yếu tố trên kèm theo là cách trang trí vệ sinh, tránh quá cẩu thả hay rườm rà.

Cách thức thiết kế quán cà phê độc đáo


Hiện nay, các mẫu thiết kế tiệm cafe đơn giản được mọi người ưa chuộng ví dụ: Cửa hiệu coffee sách hay quán cà phê vườn.

Nội thất trang hoàng giản đơn mà gọn

Hầu như những người thiết kế cửa hàng cà phê đơn sơ hay có hướng chọn lựa một vài mẫu bàn ghế, quầy, tủ theo hướng mới mẻ và nhẹ nhàng. Lúc bố trí tiệm thì quý khách cần quan tâm:
Dùng nội thất đa năng để tối ưu khoảng không cho tiệm.
Lựa vật dụng nên có kiểu cách giản dị nhất tạo không gian thoáng đãng cho tiệm.
DÙng trang hoàng tường với một số hình vẽ mang sắc màu giản đơn trẻ trung.
Sử dụng một số tông màu trung tính như trắng, nâu, đen hợp với bàn ghế giản dị để làm ra tính cân bằng về khoảng không.

DÙng tia sáng thiên nhiên khi trang trí quán cafe đơn giản

Tia sáng chính là tiêu chuẩn làm nên sự yêu mến của khách hàng về cửa hiệu của người kinh doanh. Nếu nước uống ngon nhưng tia sáng của cửa hiệu lại làm cho khách hàng cảm thấy không thoải mái thì sẽ mất hết công dụng đấy. Không gian cửa hàng nên có ánh sáng dịu, sử dụng tối ưu ánh sáng thiên nhiên.
Nếu như cửa hàng cà phê của bạn nằm cạnh đường thì mọi người cần phải xây dựng cửa hay dùng kính trong cho lối vào có thể lợi dụng được tất cả nguồn sáng tự nhiên.

Trang trí bậu cửa

Bí kíp xây dựng cửa hiệu cà phê được ưa thích nhất bây giờ


Có vô cùng nhiều thực khách có thói quen chọn lựa các khung cửa sổ vừa nhâm nhi tách cà phê lại vừa chiêm ngưỡng được khung cảnh đường xá. Bạn nên tận dụng các khung cửa sổ đấy để làm điểm nhấn cho cửa hiệu. Phải sử dụng cửa kính và trồng mấy chậu hoa trên bệ cửa tạo không gian thoáng đãng và trẻ trung cho quý khách.

Sử dụng mùi hương cho cửa hiệu

Hương thơm là điểm níu chân khách hàng đến với cửa hàng. Vì vậy cần dùng những mùi thơm nhẹ dịu mang lại sự tiện lợi cho quý khách. Cần phải tạo ra 1 mùi thơm đặc biệt chứa đựng cách thức riêng của tiệm làm cho quý khách nhớ mãi dù di chuyển đến nơi nào họ đều hi vọng quay lại.

Để xem thêm thông tin bạn truy cập địa chỉ: http://tintop24h.com/

Lợi dụng không gian mở khi tạo dựng tiệm cafe

Hiện tại, hướng thiết kế tiệm cafe với khoảng không mở, thoáng đãng chẳng góc chết là sự chọn lựa hàng đầu của khách hàng. Trang trí một cửa hiệu để mọi người có khả năng tạo tiệc là một ý tưởng rất mới lạ và đặc sắc đó nhé.
Dự định trang hoàng quán cà phê đơn giản có vô cùng nhiều phải không nào? Hi vọng rằng qua một vài điều trên đây mọi người đã có kế hoạch của riêng mình rồi phải không? Hi vọng các bạn sớm hoàn thiện được khát khao của mình.