tintop24h.com - Nỗi niềm chẳng thể nào biết

644 Lượt xem

Ngay lúc này ko thiết làm gì, ko cần phải đối mặt huyên náo ở phố phường, chỗ mà không tìm thấy 1 chút an yên nào, nơi phố phường nhiều người nhưng mình càng cô độc. Muốn ở nơi căn phòng nhỏ chỗ chỉ còn bản thân đối diện cùng với chính bản thân. Tuyệt vọng dần đến. Giọt lệ dưng dưng trên hai hàng mi. Thấy rằng chơi vơi giữa chuyện thường ngày trong đời sống.

Tự nhiên nhận ra con người mình yếu mềm và đắm chìm ở giữa đêm dài. Còn bao ý tưởng để đấy & bao yêu thương chẳng thể dãi bày, không biết mình ra sao, cần cái gì. Bởi vì suy đến cùng thành công hoặc là thất bại thì vẫn chỉ là nguyên nhân để đi tiếp. Ko quá nhỏ và ko quá già giặn khi nhìn lại thấy bản thân thật là ngu dốt ko dâng hiến đc điều gì đến cho cuộc đời. Cứ thế là vô vàn suy tư of đứa sắp già cứ thế dồn tới ko biết khi nào thì ngừng.

Nỗi niềm chẳng thể biết


Từ suy tư chợt bỗng lóe ra câu hỏi là nếu như có người biết là tôi quá chơi với liệu họ có dang tay ra ôm tôi trong lòng? Nhưng bản thân hiểu rằng là không người nào có trách nhiệm tới cảm xúc bản thân chính mình nên lại càng can đảm một mình chống chọi với nỗi niềm đó. Rồi lại còn 1 mình duy chỉ 1 người đơn độc.
Thường hôm tâm trạng thế tôi ngả người xuống chiếc giường thân yêu và cứ vậy mê man vào trong đêm tối. Nỗi buồn cũng dần sẽ bỏ quên. Tuy thế lúc này lúc mà còn chưa còn kịp đi vào cơn mơ thì trận buồn ngủ đã bị nc mắt cuốn đi từ khi nào.
Ẩn sau trong ấy là câu chuyện chẳng thể nào để người khác nhận ra, cứ thế chất chứa ở trong tim để rồi nhấm nháp. Trằn trọc chỉ là tại vì lo nghĩ cho chuyện cũ của chính mình. Rồi nó trở thành tất xấu, thói xấu tự mình làm chính mình đau đớn ấy tự trách cứ bản thân.
Mối tình xưa cữ thế nhưng bóng hình người xưa chẳng thể nào nguôi ngoai. Chuyện cũ đó là một thứ bản thân không nên kể đến tuy vậy trái tim lại thích trở lại. Nhưng thực tại thì không bao giờ quay lại ngày ấy, bản thân không bao giờ hiện diện trong bầu trời of người ấy nữa. Bởi vì duyên phận giữa nhân gian để lý giải đó là điều bất khả.

Tâm trạng chẳng thể nào biết


Ngày tháng đấy rất chơi vơi & hình như cả thế giới đã ghét bỏ tôi. Các gian nan cứ chồng chất bờ vai yếu đuối đấy là công việc, đó là tình yêu. Buồn bã, tuyệt vọng...
Đôi lúc chúng ta cũng cần có thời gian đấy để nhằm quên đi hết & đối diện cùng với con người mình. Cuộc sống như giai điệu chỗ thấp chỗ cao vào những ngày như thế bản thân tôi coi đây là bản nhạc chẳng có lời.