tintop24h.com - Đừng bước qua những chiều nắng chỉ vì mong muốn chạy trốn những chiều mưa

354 Lượt xem

Chẳng phải tỏ ra không yếu đuối là ổn. Không hẳn tỏ ra bản thân mình gồng mình gánh vác mọi tình huống mới là dũng cảm. Chấp nhận yêu mạnh mẽ đấu tranh với một vài thử thác coi là mùi vị của cuộc đời. Dòng đời chẳng lúc nào chỉ có khổ cực, xót xa. Tuy nhiên phải đi qua một số chuyện này sẽ có thể đi đến được điều ngọt ngào. Hay chẳng khi nào có cầu vồng bảy sắc nếu như không chịu với một vài hôm mưa giông trái lối đi.

Chúng ta xuất hiện trên cuộc đời này là 1 điều tuyệt diệu nhất và mỗi chúng ta cũng mang những nét khác biệt.

Tâm tư gia đình tâm sự tồi tệ về gia đình


Chẳng người nào giống người nào. Tuy nhiên bất kì ai sống trên trái đất đề mang 1 hi vong rằng có thể sống cùng những ngày yêu thương.
Ở trong lòng của mỗi người cũng đều có một sự mường tượng cực kì đẹp đẽ về yêu. Tình yêu là cái gì đó trong sáng đẹp đẽ và màu hường mà mọi người ai cũng mơ ước nghĩ đến.
Khi mà tất cả chúng ta chưa từng yêu thì mỗi người cũng khao khát có được tình yêu, tưởng tượng đến sự xinh đẹp vĩnh hằng của nó. Khi mà yêu rồi bất kì ai cũng phấn đấu hết mình vun đắp bằng tất cả con tim của mình theo kiểu mà mọi người cho là đúng đắn. Tuy nhiên bỗng dưng tới 1 ngày nào đó bản thân ta hết tin tưởng, mọi người đau lòng vì yêu. Lúc đó sẽ nhận ra rằng thực chất yêu đương chẳng phải là phép màu như mọi người thường khao khát. Cập nhật thêm nhiều các thông tin tổng hợp tại đây.
Bản thân em lúc nào nghĩ rằng một số chuyện bất ngờ trong cuộc đời của mình mỗi điều đều có một ý nghĩa nào đó. Một cuộc tình đẹp làm cho em biết em cũng đáng được yêu thương. Và đôi lúc những giông bão kéo đến khiến cho em thấy mệt mỏi và muốn buông bỏ tất cả. Những ngày như thế chúng ta hay nhớ đến những ngày mưa hơn là những ngày nắng . Nhưng không nên để những hôm mưa ngâu đó trở thành một trận lũ và cuốn đi tất cả. Chuyện tình nào cũng cần một chút vị đau thương để có thể trở nên bền vững hơn.
Trong cuộc đời thường ngày của chúng ta đều cần phải đánh đổi một cái gì đó thì có khả năng bước tới thành công được. Mọi người phải trả bằng những ngày tháng học tập vất vả để lấy được 1 tấm bằng đại học giỏi. Khao khát có được hào quang chúng ta cần phải đánh đổi nhiều thứ. Cho nên đừng nên muốn sự thanh bình trải suốt quãng đường bước tới thương yêu.

Nếu như bất kì ai can đảm đương đầu với những điều dường như đau thương đó thì mỗi người cũng nhìn ra rằng: Ta yêu nhau nhiều hơn rồi người em thương nhỉ? Em đã chấp nhận được những lỗi của anh, tha thứ được những thương đau và già dặn hơn cực kì nhiều. Tôi có thể bước qua được một vài sóng gió, bão bùng của cuộc sống vốn không êm đềm này.

 

Tâm sự tổ ấm tâm tư buồn về tình yêu


Mình cũng từng trải qua đổ vỡ trong tình yêu. Cũng từng đắm bản thân trong những ngày mưa và những tổn thương. Từng có 1 khoảng thời gian dài tôi đã làm bạn với đơn côi, trốn tránh tất cả mọi điều bởi vì mình sợ yêu. Sợ hãi lại đau thương, sợ cảm giác đau đến xé lòng ấy. Nhưng rồi em nhận ra rằng điều này có xứng để tôi phải có 1 cuộc đời như vậy hay không? MìnhTôi chẳng yêu thương em trước thì người nào yêu thương mình đây. Tôi không thể khiến mình thành 1 người lấy cái nhãn "độc thân quyến rũ" để làm vỏ bọc chống đỡ cho lo sợ đó. Nếu như con đường của tình cảm được ví như những tháng năm lớn lên của con người thì những cơn mưa chính là yếu tố giúp cho tình yêu lớn lên. Con người hàng ngày đều lớn lên và thấu hiểu hơn thì tình yêu cũng ngày càng bền vững và sâu đậm hơn.
Trong cuộc tình chẳng có nơi cho những kẻ hèn nhát không dám chấp nhận với một vài gian nan thử thách. dám nắm tay nhau đi qua một số bão tố mới thực sự là dư vị của cuộc đời. Với những người dám yêu can đảm sống can đảm bước tới tận cùng của tình yêu mới có thể tới được hạnh phúc.