tintop24h.com - Ác mộng mỗi khi năm mới của những cô nàng 30 tuổi đầu mà còn FA

667 Lượt xem

Xuân chuẩn bị tới, nó có nghĩa dừ thêm tuổi nữa, là đã đang sắp sửa chuyển sang tuổi dở ương, đó là chuyện đối mặt với vấn đề cha mẹ chỉ muốn đuổi cổ đi khỏi căn hộ này nhanh chóng.

Kinh hai Tet, canh ngo chung cua cac co gai doc than


Tết đến đó là nỗi kinh hãi đối với những đứa gái già xấp xỉ 30 tuổi đầu hoặc còn hơn thế nhưng chưa chịu kết hôn. Suy nghĩ về vấn đề lập gia đình. Nghĩ ngợi về thời gian chơi vơi sau này. Đối với những đứa XY thì như vậy.
Bình thường bận rộn làm việc, kế sinh nhai mệt mỏi vì vậy ko ai có sức đâu mà để tâm nhiều về việc của người ta. Nhưng Tết về đó là lúc họ hàng tha hồ ca bài ca vấn đề các gái tới tuổi lấy chồng. Phần lớn lời nói đưa chuyện cửa miệng cho mọi nàng FA đấy là lúc nào kết hôn, tại sao ko thấy mang bạn trai về chơi. Các thắc mắc khó trả lời này với các nàng là sự để ý quá độ bình thường thậm chí vô duyên làm ngày Tết vẫn chưa tới nhưng đã hết vị.
Hết Tết này đến Tết năm tiếp theo, gia đình luôn hy vọng sang năm sẽ có cháu bế cho vui nhà, không thì ít ra cha sẽ có bạn rượu. Tới lượt chú bác hỏi han thì bố mẹ sẽ chỉ gượng cười để qua chuyện. Những má thì đay nghiến không tha ở những hôm này vì vậy chẳng giận cũng sẽ ko được.

  • >>> Tham khảo và tìm hiểu thêm các dịch vụ tiện ích khác như thẻ cào, du lịch, việc làm qua đường link sau: http://tintop24h.com/

 

Cac nang 30 tuoi van chua chiu ket hon


Tụ tập hội lớp vẫn không vui mừng hơn. Năm mới đấy là cơ hội lớp bạn cũ gặp gỡ hàn huyên. Ai nấy chồng con đều cũng đầm ấm nhìn lại các gái vẫn còn đơn độc một mình. Bạn zai đâu? Bao giờ lấy chồng??? dồn dập. & chẳng quên an ủi: thôi cứ ế như cậu càng tốt, tự do chứ như tớ kết hôn vào nhiều việc dung nhan nhìn chán lắm... Than thân là thế tuy nhiên từ phía sâu con mắt vẫn sáng lên nỗi niềm hạnh phúc. & cô nàng Fa thì vẫn buồn tủi.
Nhưng mà nếu không phù hợp thì sẽ ko quen được còn nên vợ chồng lại càng không thể. Trông cảnh ngộ từ nhiều đứa bạn, có yêu đấy rồi cưới nhau được một giai đoạn thì lại chia tay. Chẳng thấy gì thú vị đâu, chỉ thấy chúng nó khổ sở & bị vô tâm, sau cùng cũng lại biến thành cô độc thế nhưng là bà mẹ đơn thân nuôi nấng con. Nhiều bài học có thật ngay cạnh cảnh tỉnh chính mình. Làm sao lại ngu si đâm đầu tới đường cùng. Sao lại dám hạ thấp hạnh phúc of mình như 1 ván bạc?
Chúng ta hay nói duyên số là do phân định muốn mau chóng cũng chẳng được. Các người phụ nữ ấy sợ là nếu hấp tấp cưới không đúng rồi hối hận suốt một đời người. Nếu họ chưa hiện diện thì hãy cứ xem như chính bạn có thêm thời gian để mà cho dự định cá nhân của mình, để hoàn chỉnh chính mình mà tốt đẹp hơn. Vì vậy hãy cứ vững tin với suy nghĩ of bản thân, ko dao động bởi vì bất kể người nào không thì sẽ bị ân hận đấy. Bởi 30 ko phải là Tết.