tintop24h.com - Vinaphone hiện đang sảm xuất những mệnh giá thẻ nạp nào

881 Lượt xem

Mạng Vina hiện đang triển khai loại thẻ cào mệnh giá nào đang là câu hỏi có một số khách hàng thắc mắc lúc có ý định lựa những thẻ điện thoại đó để sửu dụng và thêm tiền cho SĐT của mình. Có thể theo dõi nội dung bài viết sau đây để làm sáng tỏ thắc mắc đấy các bạn nha!

Thẻ cào Vina bây giờ cực kì đa dạng và được rất nhiều khách hàng lựa sử dụng. Khách hàng đa phần thường chỉ mua và dùng nhiều nhất các thẻ cào Vinaphone với mức giá 20ngàn, 50k và 100k là phổ biến. Bên cạnh các mệnh giá tiền card đó ra thì mọi người có thể sử dụng mệnh giá card nào khác nữa?

Tất tần tật những mệnh giá thành card Vinaphone được lưu hành năm nay

Loại card điện thoại Vinaphone mệnh giá 20nghìn, 50k và 100nghìn hay được nhiều quý khách chọn lựa nạp và sử dụng mỗi khi có dự tính thêm tài khoản cho số điện thoại của mình. Bằng nguyên nhân đấy đã làm cho một vài quý khách lầm tưởng VIna có các mức giá card điện thoại như thế, điều đó hoàn toàn vô lý.
Cũng giống như một số nhà mạng khác Vinaphone hiện giờ cung cấp và lưu hành những card nhiều mức giá cụ thể card Vinaphone 10ngàn, 20ngàn tiếp theo 50k, 100k, 200nghìn và lớn nhất là 500k.


Hoán đổi thẻ Viettel ra tiền


Tuy nhiên những mức giá card ở trên chỉ là các thẻ nạp bằng giấy, còn trên các nơi kinh doanh sản phẩm card trực tuyến thì những mệnh giá thẻ nạp Vinaphone này sẽ được bổ sung thêm 30nghìn và 300k nữa.
Hiện tại, tại năm 2017 quý khách vẫn chưa được nhìn thấy những thẻ Vina mệnh giá cao hơn 500ngàn, hoặc những thẻ điện thoại lẻ ví dụ thẻ Vina mức giá 25k, 150k... hi vọng rằng trong thời điểm sắp tới, nhà mạng sẽ lưu hành thêm những mức giá card như vậy để quý khách có thể thuận tiện hơn trong thời gian dùng dịch vụ của mình.

Cách nạp thẻ nạp Vina đầy đủ các mệnh giá

Để nạp thẻ cào Vinaphone cực kì đơn giản chỉ cần khách hàng có card điện thoại chưa dùng và xem được rõ ràng dãy số là co khả năng thêm tài khoản vào SĐT của quý khách rồi.
Sử dụng card Vinaphone có ba phương pháp, cách sử dụng bằng dãy mã card điện thoại liên lạc đến 900 hay *100* đoạn mã # việc đó chúng tôi sẽ không nhắc tới ở đây tại hai cách cực phổ thông cũng như đơn giản cho việc thao tác.
Trong bài viết này mình chỉ chỉ cho bạn cách dùng thẻ điện thoại không phải biết tới số thẻ cào hay toàn bộ hai cách ở trên nữa. Và đó cụ thể là hình thức nạp tiền điện thoại trên mạng.
Thao tác thành công cách này bạn phải nắm một web cung cấp tiện ích thẻ nạp qua mạng ví dỵ : Doithe123, Doithe66.... trong đó sẽ triển khai dịch vụ nạp thẻ điện thoại Vina trực tuyến mọi người cần nhập số điện thoại và mức giá nạp rồi trả phí.


Doi the Viettel ra viet nam dong


Đợi web xử lý nạp thẻ cào cho các bạn và ko phải thực hiện nhiều.
Khi nạp thẻ nạp bằng phương án này mọi ưu đãi của CT khuyến mãi Vinaphone các bạn vẫn đc hưởng như như thường.

Và đây là tổng hợp các mệnh giá card Vina do chúng tôi nghiên cứu đc mong xem được nội dung trên bạn sẽ hiểu thêm vềthẻ điện thoại của Vina. Chúc mọi người thành công!