tintop24h.com - Tấm thẻ V-card không những được ưu đãi cao mà lại thông dụng

282 Lượt xem

Vcard là 1 tấm thẻ cào tiện dụng đc có nhiều người chơi game sử dụng vì vô số các ưu điểm mà thẻ cào V-card mang đến. Tuy nhiên vẫn nhiều game thủ vẫn chưa biết card Vcard.

Muốn chơi các trò chơi trực tuyến thì người chơi cần nạp tiền thì mới bắt đầu trò chơi. Cách thức nạp thẻ để cho game trực tuyến thông dụng hiện nay đấy là mua sắm thẻ game hoặc là card điện thoại sau đấy dùng mã số nạp vào tài khoản của người chơi.
Có vô số chủng loại card game đc buôn bán ở trên cửa hàng nên game thủ dễ dàng mua cho mình tấm thẻ game để chơi. Một trong số các dạng thẻ đó là thẻ game V-card. Sau đây đó là 1 vài thông tin game thủ cần phải tìm hiểu để mà các bạn được tận hưởng rất nhiều ích lợi mà thẻ game V-card đem tới.
Mot so dieu nguoi mua can biet voi card Vcard

Card V-card đó là thẻ ra sao?

Thẻ Vcard là 1 dạng thẻ cào để thêm ngân lượng cho các game online. Nguyên nhân thẻ cào V-card được chọn dùng thông dụng bây giờ đấy là tính tích hợp of thẻ. Mua thẻ cào V-card khách hàng được phép nộp đối với nhiều thể loại trò chơi phong phú cực kỳ tiện lợi. Nhờ vậy mà người tham gia nhiều trò 1 lúc chẳng tốn thời giờ nhằm tìm thẻ game khác nhau & công sức bổ sung mỗi loại thẻ game đối với ví điện tử của mỗi một trò chơi.

Thẻ Vcard mang tất cả các giá trị bao nhiêu?

Thẻ cào Vcard mang khá đa dạng giá tiền từ thẻ mang giá tiền thấp cho tới thẻ cào mang giá tiền lớn để cho người mua lựa. Tùy thuộc mức độ chơi nhiều hay ít để mà quý khách chọn cho mình thẻ cào hợp lý. Đối với bạn nào sử dụng game ko nhiều nên chọn mua thẻ V-card mang giá trị 100 ngàn, 200 k hoặc 500 k. & trường hợp các gamer thường xuyên chơi điện tử tần suất lớn nên chọn thẻ cào V-card đem mệnh giá 1 triệu hoặc là 2.000.000vnđ. Mỗi giá tiền trên thẻ nạp sẽ bằng với số tiền chúng ta nạp tới tài khoản.
Nếu nạp thẻ có giá tiền to thì khách hàng sẽ chẳng hao phí thời giờ để thêm tiền cực nhiều lượt giống như các thẻ trị giá nhỏ, & số tiền chiết khấu sẽ tốt hơn như thế khá nhiều. Nên muốn tối đa ích lợi thì người mua có thể mua card giá tiền cao và chơi lâu dài thay vì dùng từng thẻ game giá tiền bé.
Tam the Vcard do la dang the nhu nao?

Cách nạp card V-card

Bây giờ có 2 phương thức mua tấm thẻ V-card đấy là mua card ở những đại lý bán thẻ cào or nạp trực tuyến qua website kinh doanh card Vcard. Trong đó, nạp thẻ game online được khuyên dùng hơn cả giúp cho người chơi phòng tránh nạp phải card nhái, bên cạnh đó bạn chủ động mua ở tại bất cứ khu vực gì & bất cứ thời gian nào lại chẩng cần phải để ý vào mưa bão.