tintop24h.com - Phương thức test mau chóng tin tức thẻ điện thoại Viettel thông qua tiện ích My Viettel

977 Lượt xem

Thẻ nạp Viettel là 1 dạng thẻ nạp phổ biến nhất tại thị trường hiện nay bởi mạng Viettel cung cấp. Đã bao giờ khách hàng có hiểu rõ những thông tin trên chiếc thẻ nạp đó không? Và người sử dụng muốn hiểu phương pháp test tin tức card điện thoại mau chóng nhưng không biết cần thực hiện ra sao? Hôm nay tôi xin giới thiệu đến quý khách những thông tin về loại card này và cài đặt My Viettel đến với quý khách. Hi vọng khách hàng đón đọc.

Một vài điểm cần phải hiểu về thẻ điện thoại Viettel

Mức giá thẻ điện thoại Viettel: Thẻ cào Viettel hiện tại có 2 kiểu cơ bản là card giấy và thẻ cào online. Và thẻ nạp cũng có mệnh giá khá phong phú ví dụ 10k, 20k, 50k, 100k, 200.000, 500.000 rất thích hợp đối với nhu cầu, mục đích sử dụng ở mỗi khách hàng.

Cách tra cứu nhanh chóng tin tức card điện thoại Viettel thông qua tiện ích My Viettel


Mã số thẻ điện thoại: Mã thẻ cào Viettel gồm 13 con số được ẩn dưới mảng tráng bạc. Các bạn chỉ việc cào nhẹ mảng phủ bạc này đi và thực hành một vài thao tác thêm tài khoản là bổ sung tiền vô thuê bao của mình rồi.

Dãy seri card: Dãy serial card Viettel cũng chứa mười ba con số đã viết chi tết tại mặt thẻ, phía dưới Password thẻ. Số seri này khá thiết yếu giúp các bạn tra cứu thông tin card điện thoại của quý khách đã dùng hay chưa.

>>> Xem thêm: Chỉ 19k, đăng ký gói TQT19 Mobifone có 10 phút gọi tới 30 nước

Cách test thông tin thẻ Viettel với ứng dụng My Viettel

Trước đây, khi nào có vấn đề về card khách hàng cần phải liên lạc lên trung tâm nhờ hỗ trợ, việc đấy vô cùng bất tiện và tốn thời gian cũng như tiền. Chính vì thế nhà mạng Viettel mang tới giải pháp vô cùng tiện lợi đối với khách hàng đó là phần mềm My Viettel. Ứng dụng đó khá tiện lợi và thích hợp với nhiều dòng điện thoại smarphone.

Trước tiên là các bạn cần phải dowload ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản tại phần mềm. Sau đó đăng nhập quý khách có khả năng tra cứu được thông tin của tài khoản, thẻ cào dễ dàng.

Một vài điểm phải biết về thẻ điện thoại Viettel


Để tra cứu thẻ điện thoại của mình đã từng được sử dụng hay chưa khách hàng cần phải thực hiện những quá trình dưới đây:

Thao tác 1: khách hàng đăng nhập My Viettel, nhấn chức năng nạp tiền. Lựa chọn phím thông tin thẻ điện thoại. Lúc đấy màn ảnh tra cứu tình trạng thẻ được hiển thị.

Quá trình 2: Quý khách gõ số seri trong thẻ cào thủ công hay tự kiểm tra seri, thiết bị test thông tin card của người tiêu dùng.

Bước ba: Bạn nhập mã bảo vệ trong ô phía dưới. Bạn cũng sẽ đổi mã capcha qua phương thức ấn nút reset cạnh ảnh capcha.

Quá trình 4: Lúc gõ xong mã bảo vệ người sử dụng nhấn vào nút hiện trạng thẻ điện thoại. Khi đấy, một số tin tức dưới đây sẽ được hiển thị lên màn hình: tin tứcthẻ cào, số điện thoại dùng thẻ, giá trị card điện thoại, thời hạn dùng.

Như thế, chỉ bốn bước quý khách đã hoàn thiện thao tác check thẻ cào với dãy seri mau và thuận lợi với ứng dụng My Viettel. Với công dụng đấy các bạn tra cứu để tránh mua phải card điện thoại không đúng

Thời nay, ngoài việc nạp thẻ nạp bằng giấy thì người tiêu dùng cũng có khả năng nạp thẻ cào online tại vài website uy tín. Phương pháp đó khá thuận lợi cho mọi người khi cần thiết và không thể đi nạp được.

Trên đây là vài tin tức về thẻ nạp Viettel và phương pháp tra cứu thẻ qua chương trình My Viettel. Muốn rằng có thể có lợi cho quý khách lúc dùng ứng dụng của Viettel. Hi vọng các bạn gặp may.