tintop24h.com - Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước D7 Mobifone

292 Lượt xem

Gói cước D7 Mobifone là một trong những gói cước khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng. Theo đó, đăng ký thành công gói cước bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 1.2GB data/ngày chỉ với 7000đ.

Với những ưu đãi này, bạn thoải mái truy cập internet ngay trên điện thoại của mình, chat với bạn bè, lướt web, check mail liên tục mà không quá lo lắng về cước phí truy cập 3G.

nạp tiền điện thoại nhanh chóng

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký gói cước D7 Mobifone

Đăng ký gói cước D7 mạng Mobifone, bạn chỉ cần thực hiện đăng ký theo cú pháp nhắn tin đơn giản như sau:

D7 gửi 999

Thuê bao của bạn sẽ được xác nhận đăng ký gói cước thành công khi bạn nhận được phản hồi từ nhà mạng thông báo đăng ký thành công qua tin nhắn. Bạn tắt máy và khởi động lại để hệ thống kịp cập nhật dữ liệu mới cho thuê bao.

Nếu không nhận được tin nhắn phản hồi của nhà mạng, bạn có thể chủ động liên hệ trực tiếp đến tổng đài nhà mạng theo đầu số 900, nhân viên sẽ kiểm tra và hỗ trợ bạn ngay lập tức.

- Cước phí đăng ký gói cước D7 của Mobifone chỉ là 7.000 đồng

- Thời hạn sử dụng gói cước là 24h tình từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

- Ưu đãi nhận được: 1.2GB data 3G tốc độ cao, thoải mái truy cập mạng mỗi ngày.

>>> Ngoài dịch vụ này ra, bạn có thể xem thêm dịch vụ mua thẻ cào của chúng tôi. Nếu bạn cần tư vấn, hỗ trợ có thể xem chi tiết tại đây:  https://muathe123.vn/

gói cước d7 mobifone

Thông tin chi tiết cần biết về gói cước D7 Mobifone

Phạm vi thực hiện: Áp dụng rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Điều kiện đăng ký:

+ Là thuê bao di động trả trước Mobifone hiện đang hoạt động 2 chiều cả nghe và gọi

+ Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước D7 từ hệ thống tổng đài nhà mạng.

+ Tài khoản chính của thuê bao còn số dư lớn hơn 7.000đ

- Gói cước không tính phí phát sinh vượt gói bởi sau khi sử dụng hết data ưu đãi, bạn vẫn được truy cập mạng internet tiếp theo với tốc độ hạ đường truyền.

- Trong quá trình sử dụng gói cước, để sử dụng phù hợp hơn, bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng còn lại của gói bằng cách nhắn tin theo cú pháp: KT DATA gửi 999.

- Gói cước D7 Mobifone có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ cũ và đến chu kỳ mới. Trong trường hợp không còn nhu cầu sử dụng gói cước, bạn hủy theo cú pháp nhắn tin:

HUY D7 gửi 999

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn toàn bộ thông tin chi tiết về gói cước D7 Mobifone nhiều ưu đãi hấp dẫn. Những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mại hãy nhanh tay đăng ký gói cước để nhận về những lợi ích thiết thực nhé. Chúc các luôn hài lòng cùng dịch vụ.