tintop24h.com - Mã thẻ cào Vinaphone sở hữu bao nhiêu số?

535 Lượt xem

Ngày nay, có một vài quý khách dùng các sản phẩm của nhà mạng Vinaphone tuy nhiên liệu rằng người dùng đã nắm bắt hết về tin tức trong một chiếc thẻ cào vina hay chưa? Mã số thẻ điện thoại có tất cả được in bao nhiêu số? Điều biết được tin tức về mã số thẻ cào có thể giúp cho các bạn tránh bị rơi vào tình trạng mua nhầm thẻ điện thoại không đúng hay là cào mạnh tay mà mất đi số...

Thẻ cào Vinaphone có tất cả tính năng thêm tiền vào số điện thoại thuê bao cho người sử dụng. Hiện tại trên thị trường có hai dạng thẻ điện thoại đó là thẻ bạc và thẻ online. Cả hai loại này chỉ không giống nhau về cách thức nhưng về mã thẻ, số seri thẻcào, mệnh giá phát hành là giống nhau.

Mã thẻ điện thoại Vinaphone sở hữu bao nhiêu số?

Nhiều khách hàng khi dùng những thẻ cào Vina cũng có thể không hiểu được dãy số thẻ mình hay sử dụng có mấy số. Mã số thẻ điện thoại Vinaphone là những số được ẩn đằng sau lớp tráng bạc trên thẻ bạc. Đúng theo quy chuẩn thì mã thẻ điện thoại Vinaphone gồm hai dạng là mười hai số và mười bốn số. Nhưng phương pháp nạp thẻ của cả hai kiểu này cũng như nhau, không có gì # biệt cả nên người dùng an tâm nha.


Quy đổi thẻ Vinaphone sang tiền


Người sử dụng cũng vẫn thực hiện một vài thao tác giống bình thường *100*Mã số thẻ*OK hoặc là nhấn nút gọi là bạn nạp thành công rồi. Nên lưu tâm gõ chuẩn dãy mã số thẻ nhá.

Dãy số seri Vinaphone có bao nhiêu số?

Mã số seri là 1 dãy số được gắn rõ trong thẻ nạp ngay phía dưới dãy mã số thẻ. Dãy số đấy vô cùng quan trọng bởi vì khi bạn có quá tay cào nhanh làm hư hay mờ số trong dãymã số thẻ thì khách hàng có thể dùng hàng số seri đó để check lại mã số thẻ của người sử dụng. Hoặc là check xem thẻ điện thoại đó có đúng hay không, đã được kích hoạt chưa, có người sử dụng hay chưa? Số seri của thẻ nạp Vinaphone bao gồm mười bốn số và áp dụng chung với cả thẻ điện thoại 12 số và thẻ cào mười bốn số.

Các mệnh giá thẻ điện thoại Vinaphone

Thẻ điện thoại Vinaphone có cực kì nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Một số mệnh giá của thẻ nạp Vinaphone như: 10.000đ, 500.000đ, 100.000đ, 50.000đ, 200.000đ, 20.000đ . Trong mỗi thẻ nạp sẽ có dãy số thẻ in dưới lớp tráng bạc và Những con số seri # nhau. Người dùng có khả năng thoải mái lựa mức giá cho mình phụ thuộc vào mong muốn dùng của từng người. Và hiện tại thì chuyện dùng thẻ cào online được mua qua mạng qua một vài trang web bán thẻ nạp vina là 1 phương pháp cực kì thuận tiện được nhiều người tin tưởng.


Doi the Vina lay viet nam dong

 

Trang web bánthẻ điện thoạiqua mạng đảm bảo

Việc lựa chọn thêm tiền vào TK thuê bao Vinaphone theo phương thức online đang rất phổ biến và được nhiều người sử dụng. Khách hàng có thể kiếm tìm một vài website uy tín như Napthe365, Banthe24h, Muathe24h, Doithe247, Doithe3s ... Đây là một vài trang web uy tín chất lượng và có chiết khấu cao khi sử dụng dịch vụ mua thẻ trực tuyến. Lời khuyên cho các bạn là cần phải tìm những trang web bảo đảm để sử dụng không bị mất tiền oan nha.
Việc biết được thông tin trong một chiếc thẻ cào điện thoại như mã thẻ nạp có tất cả mấy số hay là dãy số seri có tất cả bao nhiêu số là 1 chuyện chủ yếu khi khách hàng dùng những kiểu thẻ cào của vinaphone để không bị mua phải thẻ nạp giả hay là gặp những tình huống không may. Và để không gặp chuyện rủi ro khi nạp tiền vào TK thuê bao Vinaphone thì bạn nên sử dụng một số ứng dụng qua mạng để đảm bảo an toàn. Chúc người dùng may mắn.