tintop24h.com - Lấy lại số thẻ cào qua dãy số seri mau chóng

438 Lượt xem

Khách hàng sở hữu một chiếc card điện thoại nhưng chẳng may bị mờ mã số thẻ. Người mua mong muốn lấy lại mã thẻ tuy nhiên chẳng nắm nên thực hiện thế nào. Đó cũng chính là lo lắng được nhiều khách hàng dùng SĐT ĐTDĐ trả trước chú tâm. Bây giờ mình mong muốn giới thiệu tới người mua phương pháp lấy lại số thẻ nạp nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Cách nào để lấy được mã số card khi bị rách

 

Cách lấy mã pin bằng số serial khi bị mờ chữ số

Đôi lúc ở lúc cào mã pin phía sau lớp tráng bạc nhiều khách hàng không vô tình bị mất đi 1 hay mấy chữ số khiến cho giai đoạn bổ sung giá trị cho TK của bạn bị đứt đoạn và, đôi lúc người sử dụng đành bỏ cái thẻ nạp đấy đi bởi không thêm được.
Để bạn không còn bỏ phí chi phí đã chi trả ra mình sẽ chia sẻ tới bạn hai phương pháp có thể lấy lại được mã thẻ cào tiện lợi. Quy định của chiếc thẻ cào là giữ nguyên mã số seri và, chưa từng được dùng.
Phương thức đầu tiên: Người mua cầm chiếc thẻ nạp của khách hàng tới một vài trung tâm giao dịch của các mạng hoặc cửa hiệu ủy nhiệm có thể được tổng đài viên trợ giúp quy đổi thẻ nạp mới. Người dùng cần phải cầm theo chiếc thẻ cào và chứng minh thư tới nha.
Cách hai: Khách hàng nên liên lạc tới tổng đài của các mạng và yêu cầu tổng đài viên giúp đỡ. Người dùng phải đọc số seri cho nhân viên , họ có thể hướng dẫn bạn khôi phục mã số card điện thoại đấy. Cần phải để giấy nhớ và ghi lại nhé.

 

Phương pháp lấy lại số serial khi có mã pin

Nếu như người mua mong muốn bổ sung tiền vào tài khoản game tuy nhiên quý khách không may làm mờ dãy seri , chỉ mã số thẻ. Bạn lo lắng không nắm cần phải tác động thế nào. Đừng lo, sẽ có cách thức cứu cánh điểm này. Người tiêu dùng cần gọi đến tổng đài để được tư vấn để lấy lại mã số seri.

Tiện lợi của phương pháp nạp dung lượng trực tuyến

Thêm dung lượng online hiện là 1 hướng mới có nhiều một số lợi ích dành cho người sử dụng. Hiện giờ, nhiều người sử dụng phương thức thêm dung lượng online có thể hạn chế thời gian. Có vô cùng lắm trang web bảo đảm mà người mua còn vào , thêm tiền vào thuê bao của mình.
Thêm tiền online chẳng yêu cầu lắm động tác, cách thức thực hiện khá đơn giản.
Trả tiền online, chẳng mất lắm thời gian kiếm cửa hiệu trang bị card. Khi bạn hiện cần gấp mà nơi bạn hiện đang đứng lại không gần cửa hàng bán thẻ cào nào. Chuyện này quả thật bất lợi ko.
Quý khách sẽ không lo tốn thất lạc tin tức card điện thoại như mã số thẻ, dãy số seri. Trường hợp bị thất lạc tin tức thẻ điện thoại là khó thể xuất hiện vì vậy tin tức thẻ nạp sẽ hiện ra cho khách hàng và người mua sẽ giữ. Sẽ không xuất hiện tình trạng bị rách giống thẻ điện thoại bạc.
Ngoài ra quý khách cũng có khả năng lựa được nhiều mệnh giá card điện thoại hơn thay cho những mệnh giá cố định như card giấy. Hiện nay, card trực tuyến có thêm vài mệnh giá cho khách hàng chọn lựa, thuận tiện cho yêu cầu của riêng khách hàng.

Lấy lại mã card bằng seri nhanh nhất


Còn nữa, lúc quý khách dùng card trực tuyến có thể bổ sung dung năng vào thuê bao thì bạn sẽ được chiết khấu thẻ nạp nữa.
Bên trên là một vài cách thức để lấy được mã card điện thoại lúc người mua không may làm mất. Mong muốn có thể có ích cho khách hàng. Cảm ơn người dùng đã đón xem. Mong quý khách may mắn.

Xem thêm tại đây: http://tintop24h.com/