tintop24h.com - Hướng dẫn ngay cách đăng ký gói cước M360 Mobifone

232 Lượt xem

Quý khách đang tìm một gói cước vừa chương trình khuyến mại gọi điện, vừa ưu đãi truy cập Internet? Vậy thì đừng bận tâm gì mà không đôi nét thông báo về gói cước M360 của Mobifone trong bài viết dưới đây nhé.

Nhận thấy nhu cầu gọi thoại và truy cập internet của khách hang lúc này ngày càng nhiều, mới đây đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã cho triển khai gói cước M360 nhằm hỗ trợ các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí hết mức khi sử dụng 2 giải pháp trên.

Mài điều thông tin về gói cước M360 của Mobifone

Hẳn các bạn đang tò mò muốn biết những gói ưu đãi mà quý khách nhận được khi đăng ký gói cước M360 của Mobifone là gì đúng không?

Khi đăng ký gói cước M360 thành công, quý khách sẽ nhận được rất nhiêu gói chương trình ưu đãi, khuyến mại thiết thực. Cụ thể là:

  • Khách hàng sẽ được cộng 100% thành công thẻ nạp vào account khuyến mãi 1 để gọi thoại, nhắn sms nội mạng. Ưu đãi này có thời hạn dùng lên đến 6 tháng và không bị hạn chế số lần bạn nạp thẻ.
  • Quý khách hàng sẽ được tặng ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone nội mạng trong vòng 1 tháng và mọi cuộc gọi giá 0 đồng 30 phút gọi thoại ngoại mạng Mobifone trong nước trong vòng 1 tháng, mọi cuộc gọi phải dưới 10 phút. Một khi gọi quá 10 phút, nhà mạng sẽ tính cước phí phát sinh từ phút thứ 10 trở đi.
  • Tặng ngay 1.500 phút gọi thoại nội mạng Mobifone không mất tiền. Trường hợp để nhận được số phút gọi thoại ko tính tiền này là các cuộc gọi của bạn phải không quá 10 phút. Nếu cuộc gọi của các bạn quá 10 phút thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính cước theo chính sách hiện hành từ phút thứ 10 trở đi.
  • Được không mất tiền 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập internet.

Mức phí các bạn cần phải trả khi đăng ký gói dịch vụ gói cước là 50.000đ/ tháng. Với các chương trình ưu đãi, khuyến mại kể trên thì đây là mức chi phí rất rẻ.

Các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại trên có chu kỳ sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ gói cước giá trị cốt lõi. Những chương trình khuyến mại còn lại sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ mới. Một khi các bạn đang cần đăng ký gói cước, quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng MobiQ của Mobifone.

Ngoài những thông tin về gói cước, bạn hãy tham khảo thông tin về thẻ cào giá sỉ mới nhất hôm nay để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Chú ý:

  • Đăng ký dịch vụ gói cước M360 của Mobifone thành công thì tất cả các gói cước khác mà quý khách hàng đã đăng ký trước đó sẽ bị hủy bỏ. Do vậy, khách hàng hãy tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký dịch vụ sử dụng gói cước nhé.
  • Tương tự như các gói cước khác, gói cước M360 cũng có chức năng gia hạn tự động. Vì vậy, các bạn khong cần phải đăng ký dùng gói cước ở chu kỳ dùng bước kế tiếp đâu mà chỉ cần đảm bảo rằng trong tài khoản của mình có đủ số dư là 50.000đ.
  • Nếu tìm được một gói cước khác thích hợp hơn hay đơn giản là không có yêu cầu sử dụng gói cước thì khách hàng hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY 360 gửi 999.

Dịch vụ bán thẻ cào đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Hãy cùng truy cập vào đường link dẫn và là người tiếp theo trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này nhé. 

Hy vọng rằng với các thông tin trên đây, các bạn đã biết thêm về gói cước M360 của Mobifone. Cùng các gói khuyến mại kể trên, bạn đừng bận tâm gì mà không sử dụng gói cước nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết này đến quý khách hàng bè, người thân của các bạn để họ cũng có cơ hội được nhận các gói chương trình ưu đãi và khuyến mại tiện lợi nhé. Chúc các bạn may mắn.