tintop24h.com - Gói cước Vina Xtra cực hữu ích với tối ưu chi phí với người dùng

277 Lượt xem

Dịch vụ Vinaxtra là 1 gói vô cùng hữu dụng của nhà mạng Vinafone cho người dùng thanh toán trước. Chẳng chỉ triển khai cước liên hệ tiết kiệm mà dịch vụ sẽ còn được duy trì gói cước Vina Xtra nhờ những động tác cực đơn giản mà còn tiết kiệm nữa đấy nhé.

Gần đây đơn vị Vina tung ra dịch vụ Vina Xtra dành cho người dùng trả tiền trước. Từ lúc được mở bán gói dịch vụ đã có nhiều bạn tin tưởng với số lượng người dùng sử dụng ngày càng đông. Nhưng cùng vẫn cực nhiều người không nắm đc gói dịch vụ hay là đang dùng mà chẳng tận hưởng được toàn bộ những công dụng gói dịch vụ có

Thông tin cơ bản từ gói dịch vụ Vina Xtra


Ban can nam duoc cac thong tin nao de kich hoat goi dich vu Vinaxtra

Gói cước Vina Xtra đem thời hạn hòa mạng là hai tháng và dễ dàng ra thời hạn bởi thế người dùng đc sử dụng và ko cần lo lắng tới vấn đề hạn mức của thẻ sim. Vùng tham gia gói dịch vụ Vinaxtra đó là Nam. Khách hàng đc kích hoạt dịch vụ ở tại bất cứ trung tâm đại lý nào of tổng đài Vinaphone có cước phí tham gia gói cước là 50.000.

Cách thức trừ cước liên lạc của dịch vụ Vinaxtra

Gói Vina Xtra có giá gọi điện cùng với soạn tin cực kỳ rẻ hơn nhiều nhiều dịch vụ kia. Phí gọi điện nội mạng đó là 1580đ trên ph, ko cùng tổng đài là 1,780đ trên một phút. Gía phí gửi SMS cùng tổng đài đó là 200 đồng / tin nhắn soạn tin ko cùng mạng là 250 đồng trên một tin nhắn. Bên cạnh ấy chuyện ra hạn gói dịch vụ Vina Xtra khá đơn giản & tiết kiệm. Bởi vì trong vòng 2 tháng bạn chỉ cần sử dụng các thao tác có tính phí hay là nộp thẻ điện thoại có bất kể giá trị bao nhiêu. Nhờ thế có những người ko phát sinh nhu cầu gọi thoại liên tục cũng không bị mất cước phí ra hạn gói dịch vụ.

Cách đăng ký gói cước Vina Xtra

Khách hàng có thể tham gia gói dịch vụ Vinaxtra theo hai cách. Người đem theo CM thư đến bất kỳ điểm bán hàng thuộc tổng đài Vinaphone nhằm đăng ký mới dịch vụ Vinaxtra. Nếu bạn đã đang sử dụng gói dịch vụ nào đó từ phía Vinaphone mà thích chuyển sang gói cước Vina Xtra sẽ chỉ việc soạn SMS VINAXTRA gửi đến 900. Sau khi bạn gửi tin nhắn xong phía đơn vị Vinafone thông báo một bản tin yêu cầu các bạn xác nhận thêm với quyết định này. Trường hợp quyết định chuyển đổi dịch vụ quý khách gửi tin nhắn YES gửi tới 900 để thực hiện. Đối với người không muốn thay đổi dịch vụ thì soạn tin NO gửi tới 900.

Huong mot so uu dai tu goi Vinaxtra

Từ nội dung trên đây chắc rằng khách hàng đã nắm đc những thông tin cần thiết với gói Vinaxtra & sẽ nhanh chóng đăng ký rồi đúng không mọi người. Như thế còn lăn tăn gì mà lại ko tham gia dịch vụ Vinaxtra để nhận mọi ích loại từ phía gói dịch vụ Vina Xtra. Nhớ chia sẻ các tin tức hữu ích trên đến bạn của mình và người thân nữa đấy nhá!