tintop24h.com - Chi tiết cách hủy gói Combo50 của Vinaphone

202 Lượt xem

Hủy gói Combo50 của Vinaphone có khó không? Nên hủy gói Combo50 của Vinaphone vào thời điểm nào? Là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Hiện tại trong số các gói cước tiện ích được nhà mạng triển khai thì các gói cước tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng di động. Bởi việc tích hợp nhiều ưu đãi trong cùng  2 gói cước sẽ giúp người dùng tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng di động hàng tháng của mình. Một trong số đó là gói Combo50 của Vinaphone, đây là gói cước giá rẻ nhưng lại mang 3 ưu đãi gọi thoại, nhắn tin và truy cập internet tốc độ cao hàng tháng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, gói cước không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn nên hủy gói Combo50 của Vinaphone để tiết kiệm chi phí khi sử dụng di động hàng tháng.

Nên hủy gói Combo50 của Vinaphone khi nào?

Nhà mạng Vinaphone là một trong những nhà mang luôn mang đến cho người dùng di động rất nhiều ưu đãi thiết thực. Với việc triển khai gói cước Combo50 Vinaphone mang đến người dùng 3 ưu đãi bao gồm: 2GB data tốc độ cao, miễn phí 200 phút gọi thoại nội mạng và 100 tin nhắn nội mạng sẽ hỗ trợ người dùng rất nhiều khi sử dụng. Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng thấp hơn thì đây là thời điểm thích hợp nhất để hủy gói Combo50 của Vinaphone ngay.

Vì ưu đãi từ Combo50 của Vinaphone mang đến cho người dùng là rất lớn nên khi có nhu cầu hủy gói Combo50 của Vinaphone bạn cần kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước theo cú pháp như sau: TRACUU COMBO50 gửi 900.

Huy-goi-combo50-cua-Vinaphone

Nếu ưu đãi của gói cước còn nhiều thì bạn nên sử dụng hết ưu đãi rồi mới hủy gói cước. Nếu gói cước sắp hết ưu đãi thì bạn nên hủy ngay để tránh gói cước không bị gia hạn tự động khi hết chu kỳ.

Việc hủy gói Combo50 của Vinaphone sẽ giúp người dùng di động tiết kiệm tài khoản của mình để đăng ký một gói cước khác.

Gói cước Combo50 của Vinaphone chỉ áp dụng cho mỗi thuê bao là 2 chu kỳ liên tiếp nên hết chu kỳ thứ 2 thì bạn không cần hủy gói cước vì hệ thống sẽ tự động hủy trên thuê bao của bạn.

Hướng dẫn hủy gói Combo50 Vinaphone nhanh nhất

Nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng gói Combo50 của Vinaphone bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: HUY COMBO50 gửi 900

Cước phí nhắn tin 900: Miễn phí.

Sau khi nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thuê bao chỉ cần chờ tin nhắn xác nhận hủy gói cước thành công là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình.

Nếu hủy gói Combo50 của Vinaphone thuê bao vẫn có nhu cầu truy cập internet thì bạn có thể đăng ký một gói cước 3G Vinaphone để sử dụng.

Tên gói cước 3G

Tin nhắn đăng ký

Cước phí đăng ký

Ưu đãi data

Phí phát sinh

Hạn sử dụng

Gói MAX

Soạn: DK1 MAX gửi 1544

70.000đ

600MB

Miễn phí

30 ngày

Gói MAX100

Soạn: DK1 MAX100 gửi 1544

100.000đ

1,2GB

Gói MAX200

Soạn: DK1 MAX200 gửi 1544

200.000đ

3GB

Hi vọng với những thông tin chi tiết trên đây các thuê bao di động đã biết cách hủy gói Combo50 của Vinaphone thành công và bảo toàn được tài khoản di động để sử dụng cho nhu cầu liên lạc và sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng.