tintop24h.com - Cần thực hiện như nào khi nạp thẻ cào điện thoại cho thuê bao khác

233 Lượt xem

Nộp card điện thoại đó là hoạt động hầu hết người dùng rất hay làm để nhằm phục vụ việc nghe gọi của mình. Nhưng để nạp thẻ di động dành cho sim khác ko phải ai cũng đều rõ đâu nha!

Nhiều lúc thuê bao muốn nạp tiền di động cho cha mẹ hay người bạn đang ở chỗ khác thì các bạn hay mua thẻ điện thoại tại cửa hàng xong rồi cung cấp mã số thẻ cào đến người được hưởng. Đấy là 1 phương pháp thân thuộc mà hầu hết thuê bao sử dụng nhưng ẩn chứa một số rủi ro. Khả năng cao lúc gửi mật mã thẻ vì sơ suất làm mất mã nạp thẻ. Nên mỗi một đơn vị nào cũng đưa ra tính năng nộp card di động đối với di động người khác. Sau đây đó là phương pháp nạp thẻ cào di động với sim khác of 3 tổng đài lớn để cho các thuê bao hiểu rõ.

Muon nap tien danh cho sim khac can thuc hien nhu the nao?

 

Cú pháp thanh toán card điện thoại cho thuê bao khác dành cho Viettel

Nếu là sim thanh toán trước các bạn viết *136# bấm OK rồi thực hiện giống chỉ dẫn từ phía tổng đài. Trong một ngày, trường hợp chúng ta nạp tiền di động với di động người khác một lần sẽ ko tốn bất cứ phí nào. Đối với đợt nộp tiền di động thứ hai hoặc hơn để tặng di động người khác sẽ bị chịu 2% số tiền thẻ nạp.
Với thuê bao thanh toán sau từ phía tổng đài Viettel khách hàng nhắn tin nhắn *199*mãthẻcào*ok# & nhấn nút xanh để hoàn thiện thao tác nộp thẻ cào di động.

 

Nạp card điện thoại dành cho sim người khác của tổng đài Mobi bằng cách nào?

Ko giống như đơn vị Viettel, để nộp thẻ di động cho di động người khác từ tổng đài Mobiphone quý khách cần sử dụng chức năng Fastpay. Cú pháp giúp cho các bạn kích hoạt chức năng Fastpay là DTTK gửi 9233. Sau khi bạn đăng ký rồi thì Mobifone có thông báo lại các bạn mã để cho bạn cung cấp trong mỗi một lần nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác. Tiếp theo quý khách soạn cú pháp TT tới 9233. Phí thao tác thanh toán thẻ điện thoại đến thuê bao khác từ phía nhà mạng Mobifone là 15% mệnh giá nạp.

Nếu là sim của đơn vị Vina

De nap tien danh cho thue bao khac phai thao tac ra sao?


Muốn ứng dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại với di động khác thì tổng đài Vinaphone sẽ yêu cầu các bạn tham gia tính năng ezpay. Cách thức kích hoạt EZ Pay: EZPAY gửi tới 9888.
Nạp đối với thuê bao trả tiền trước bạn viết tin nhắn như cú pháp *100*mãthẻ#ok.
Nạp thẻ cào di động cho điện thoại trả sau chúng ta phải nhắn tin nhắn PAY gửi tới 9888.
Lưu ý giá trị tiền ít nhất mỗi 1 lượt nộp là 5000vnđ

Tham khảo thêm>>> Nhận ưu đãi khủng khi đăng ký gói cước D7 Mobifone
Bài viết đó là 1 vài cách thanh toán card điện thoại với thuê bao người khác của các nhà mạng uy tín. Thế nhưng nhược điểm of cách thức đó là các bạn cần ghi nhớ form của đơn vị mà mình sử dụng cho nên có nhiều khi tương đối lãng quên. Từ lúc nộp tiền trực tuyến xuất hiện thì đã hạn chế được điểm yếu đấy of nộp tiền trực tiếp. Qúy khách sẽ đăng nhập vào một số website nộp thẻ qua mạng thanh toán thẻ cho thuê bao khác rất nhamh chóng mà chuẩn xác.