tintop24h.com - Bật mí cách ứng tiền vinaphone nhanh chóng

175 Lượt xem

Đôi khi bạn không để ý đến việc nạp tiền cho dế yêu nên dẫn đến tài khoản của bạn luôn trong tình trạng 0đ. Điều đó thật bất tiện khi bạn cần gọi thoại « gấp » nhưng không thể thực hiện vì tài khoản hết tiền. Đừng lo lắng những lúc nhu vậy đã cps dịch vụ ứng tiền vinaphone sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Dịch vụ ứng tiền của vinaphone cho phép khách hàng, thuê bao nhà mạng Vina có thể ứng tiền để đáp ứng nhu cầu liên lạc chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Hãy tham khảo ngay bài viết vì đôi lúc sẽ hữu ích với bạn đấy.

>>> Tham khảo thêm cách mua thẻ gate online chiết khấu cao

Hướng dẫn cách ứng tiền Vinaphone nhanh chóng

Có hai cách ứng tiền để thuê bao Vina ứng tiền, mỗi cách thuê bao sẽ được ứng một số tiền nhất định tùy vào nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn cách ứng tiền tương ứng.

Cách 1 : Ứng tiền qua 911 - số tiền ứng 3.000đ

Đây là cách ứng tiền thông dụng được rất nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Số tiền này phù hợp với những cuộc gọi ngắn số thoại ít. Để đăng ký vui lòng thực hiện theo cú pháp sau đây : *911# nhấn OK

Nếu khách hàng là thuê bao Vinaphone thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, có thời gian kích hoạt ít nhất được 1 năm và tài khoản chính còn dưới 300đ thì sẽ đăng ký ứng tiền thành công. Đủ điều kiện khách hàng sẽ được ứng số tiền là 3.000đ vào tài khoản để liên lạc. Lưu ý khách hàng chỉ được ứng 1 lần cho 1 lần nạp thẻ.

>> Xem thêm: Cách mua thẻ gate online chiết khấu cao

Cách 2 : Ứng tiền qua đầu số 1576, ứng từ 5000đ-50.000đ

Với cách ứng tiền này bạn sẽ ứng được số tiền lớn hơn : 5.000, 10.000, 50.000đ,...tùy vào số tiền vào số tiền mà nhà mạng mời thuê bao ứng. Khách hàng đủ điều kiện sử dụng thành công cách ứng tiền này phải đáp ứng điều kiện tài khoản chính thấp (<=5.000đ). Để chấp nhận lời mời ứng tiền khách hàng chỉ cần soạn tin Y gửi 1576. Số tiền được ứng sẽ được cộng và tài khoản chính của thuê bao.

Trong trường hợp khách hàng từ chối lời mời ứng tiền có thể soạn tin nhắn theo mẫu : TC gửi 1576. Nếu trong vòng 24h mà khách hàng không soạn tin nhắn phản hồi thì hệ thống sẽ ghi nhận là từ chối. Nếu từ chối rồi nhưng thuê bao muốn ứng tiền thì phải kích hoạt dịch vụ với cú pháp tin nhắn : DK gửi 1576. Phí dịch vụ ứng tiền là 10-30% số tiền bạn đã ứng

Những lưu ý khi đăng ký dịch vụ ứng tiền

Khách hàng phải là thuê bao Vinaphone và đáp ứng đầy đủ điều kiện mà nhà mạng quy định.

Số tiền ứng được cộng vào tài khoản chính, khách hàng có thể sử dụng số tiền này để liên lạc gọi thoại khi cần thiết.

Mức phí này sẽ được trừ vào lần nạp thẻ tiếp theo.

Nếu có bất kỳ khó khăn thắc mắc nào thì hãy liên hệ ngay đến bộ phận tư vấn chăm sóc khách hàng của Vinaphone để được tư vấn giải quyết một cách chu đáo.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ ứng tiền của Vinaphone sẽ hữu ích với quý khách hàng. Chúc khách hàng giao dịch thành công. Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè người thân để sử dụng dịch vụ tiện ích này khi cần thiết nhé.

>>> Click xem thêm: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-zing-qua-sms-8400.html