Phương thức đăng ký nhanh chóng gói T59 của Mobifone ưu đãi

427 Lượt xem

Nhu cầu gọi thoại là các mong muốn quan trọng của những thuê bao mạng mobifone. Thông thường rất nhiều khách hàng không tham gia đăng ký những gói dịch vụ hỗ trợ gọi thoại khiếp họ bị mất khá lớn phí phải trả. Gói cước T59 của nhà mạng Mobifone là một trong các gói cước trợ giúp gọi thoại giá thành rẻ rất hấp dẫn. Vẫn còn rất vô số người sử dụng chưa nắm bắt thông tin về về gói cước dịch vụ này. Nếu như quý khách cũng đang có nhu cầu đọc thì hãy theo dõi trực tiếp nội dung dưới đây.

Thông tin chi tiết về gói cước T59 của mạng mobifone lợi ích

Chỉ với 59k người dùng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình 1000 phút gọi điện nội internet miễn cước phí, 30 phút gọi điện internet, và 60 tin nhắn miễn phí. Với mức ưu đãi này những người dùng thường phát sinh yêu cầu gọi điện nội mạng chắc chắn sẽ tiết giảm được một khoản phí thanh toán không hề nhỏ, ngoài ra vẫn duy trì được liên lạc, kết nối với những người dùng khác.

Mặc dù khá ưu đãi nhưng quy mô và đối tượng khách hàng được tham gia thì lại khá eo hẹp. Cụ thể là chỉ áp dung cho các người dùng đang sinh sống & làm việc tại 1 số tỉnh thành phố đó là : Quảng Bình, Quảng Ngãi, Phú Yên, Kiên Giang, An Giang, Gia Lai, Quảng Trị, Bến Tre, Cà Mau, Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Bình Định, Kon Tum.

Thuê bao Q-kids và Mobikid sẽ không được tham gia đăng ký và dùng gói dịch vụ này, theo đó chỉ các khách hàng nào có phí phát sinh trong 1 tháng nhỏ hơn 59.000 đồng thì mới được tham gia đăng ký gói cước dịch vụ này.

Thuê bao cũng có thể tra cứu xem mình có may mắn nằm trong danh sách nhận ưu đãi từ gói cươc không bằng cách gọi điện lên tổng đài chăm sóc trợ giúp người sử dụng của mạng mobifone.

>>> Tìm hiểu cách  đăng ký mua thêm dung lượng 3g mobi

Cách thức tạo lập gói cước T59 của nhà mạng Mobifone

Cách thức tạo gói Ưu đãi này rất nhanh chóng. Người dùng có yêu cầu dùng gói này chỉ cần soạn tin nhắn bằng công thức :

+Cước phí chi trả sms tới đầu số 999 : 100đ/ tin nhắn sms.

+Giá gói cước : 59K/ lần tham gia đăng ký thành công.

+Thời hạn hoạt động gói cước: 30 ngày kể bắt đầu từ khi khách hàng tạo thành công gói dịch vụ.

+Gói cước có tính năng gia hạn tự động ngay khi hết 1 chu kỳ sử dụng.

Qua bài viết này có thể thấy rằng việc tạo gói cước T59 của mạng mobifone khá đơn giản. Nếu các bạn là thuê bao có mong muốn gọi thoại và nhắn tin nhiều thì không nên bỏ qua cơ hội tạo gói cước ưu đãi hấp dẫn này. Hãy share cho khách hàng bè của mình cùng nắm nhé. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước dịch vụ.