Mua thẻ cào Vinaphone 50k nhanh chóng, giá rẻ

362 Lượt xem

Bạn muốn mua thẻ cào Vinaphone 50k để sử dụng? Bí kíp mua thẻ cào Vinaphone 50k hay mua thẻ cào điện thoại các mạng bất kỳ nhanh chóng, giá rẻ này là dành cho bạn.

Đây là cách mua thẻ Vinaphone online thực hiện qua web/ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến dành cho người dùng. Bạn sẽ thực hiện mua thẻ cào từ điện thoại, máy tính có kết nối mạng với 1 tài khoản thành viên đã đăng ký, đăng nhập vào hệ thống web/ứng dụng là có thể thao tác mua thẻ ngay.

cách mua thẻ cào Vinaphone 50k nhanh chóng, giá rẻ

Hướng dẫn mua thẻ cào Vinaphone 50k nhanh chóng, giá rẻ

Bạn có thể tìm thấy nhiều web/ứng dụng bán thẻ cào online để dùng khi tra cứu kết quả trên google. Trong bài viết này, chúng tôi ví dụ cách thực hiện trên Doithe3s.com. Đây được biết đến là website/ứng dụng bán thẻ cào uy tín, có chiết khấu cao mà bạn có thể tham khảo sử dụng.

Bạn sẽ mua thẻ cào Vinaphone 50k đơn giản, nhanh chóng với chiết khấu 4,5% rất ưu đãi để mua được giá tốt nhất:

Bước 1: Truy cập web/ứng dụng Doithe3s.com, bạn đăng ký/đăng nhập tài khoản thành viên bằng email cá nhân của mình hoàn toàn miễn phí. Với tài khoản thành viên của mình, bạn dùng đăng nhập cho mỗi lần mua thẻ cào Vinaphone cho mình từ điện thoại, máy tính nhanh chóng.

Bước 2: Chọn mục Mua mã thẻ mua mã thẻ cào về sử dụng hoặc Nạp tiền điện thoại Popup bắn tiền trực tiếp vào tài khoản thuê bao muốn nạp. Bạn điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu để mua thẻ như nhà cung cấp, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ cần mua >> Bấm Mua thẻ ngay

Bạn mua thẻ Vinaphone mệnh giá 50.000đ với chiết khấu 4,5% sẽ thanh toán số tiền là 45.500đ.

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán: Bạn có thể thanh toán bằng tài khoản e-banking hoặc bằng tài khoản thành viên của mình.

Lưu ý: Nếu thanh toán bằng tài khoản thành viên, bạn hoàn toàn không mất phí giao dịch dù mua thẻ cào mệnh giá nào, mua số lượng bao nhiêu hay mua bao nhiêu lần. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng bạn sẽ mất một khoản phí nhất định theo quy định của ngân hàng mà bạn sử dụng.

Để nạp tiền vào tài khoản thành viên, bạn chuyển khoản hoặc nộp tiền trực tiếp tại ngân hàng vào tài khoản của web/ứng dụng sau đó gửi thông báo tới để được nhân viên hỗ trợ cộng tiền vào tài khoản của bạn là có thể dùng thanh toán. Số tiền nạp vào tài khoản tùy chọn để bạn sử dụng theo nhu cầu của mình như 50.000đ, 200.000đ, 1.000.000đ…

>> Xem thêm: Mua thẻ Oncash bằng SMS đơn giản nhất​

cách mua thẻ cào Vinaphone 50k nhanh chóng, giá rẻ

Những lợi ích khi mua thẻ cào Vinaphone 50k online trên Doithe3s.com

  • Bạn mua thẻ cào ngay khi đăng nhập tài khoản thành công trên web/ứng dụng chỉ mất vài phút giao dịch thành công ngay, có ngay thẻ cào sử dụng hoặc bắn tiền vào tài khoản thuê bao thành công nhanh chóng.
  • Mua thẻ cào Vinaphone 50k với giá thấp hơn so với mệnh giá thẻ và hoàn toàn không mất phí giao dịch trong trường hợp thanh toán bằng tài khoản thành viên của bạn.
  • Dễ dàng mua thẻ cào Vinaphone đầy đủ các mệnh giá khi cần cũng như mua thẻ cào điện thoại mạng Viettel, Mobi, Vietnamobile hay thẻ game các loại dễ dàng, đơn giản theo hướng dẫn ở trên và hưởng ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn.
  • Mua thẻ cào mình cần ngay tại nhà chỉ cần điện thoại có kết nối mạng, mua thẻ cào bất cứ lúc nào, bất cứ đâu mà không lo ngại cửa hàng đóng cửa hay ngại ra ngoài mua.

Trên đây là cách mua thẻ cào Vinaphone 50k nhanh chóng, giá rẻ dành cho khách hàng với ưu đãi hấp dẫn, hưởng nhiều tiện ích mà bạn không thể bỏ qua.