Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại nhanh chóng

464 Lượt xem

Hiện nay để tiến hành mua thẻ cào điện thoại thì khách hàng có nhiều phương án để lựa chọn tùy theo điều kiện hoàn cảnh cũng như sở thích cá nhân. Vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất đó là mua thẻ cào ở đâu rẻ nhất? Tuy nhiên hình thức mua thẻ online lại được nhiều khách hàng sử dụng hơn cả. Lý do vì sao cũng như cụ thể cách mua thẻ online ra sao chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn trong bài viết ngay dưới đây nhé.

mua-the-cao-dien-thoại

Mua thẻ cào điện thoại trực tuyến tại Banthe247.com

Lựa chọn hình thức mua thẻ cào điện thoại phù hợp và tiết kiệm

Trên thị trường hiện nay khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 cách mua thẻ đó là mua thẻ cào giấy và mua thẻ cào online.

Hình thức mua thẻ cào giấy là cách làm truyền thống,được nhiều thuê bao sử dụng và duy trì cho đến nay. Với hình thức này các bạn phải đến tận nơi các điểm giao dịch của nhà mạng sau đó tiến hành mua thẻ cào, cào lớp tráng bạc sau đó mới nạp vào điện thoại được.

Còn với hình thức mua thẻ cào online thì các bạn chỉ cần một thiết bị có thể kết nối mạng truy cập vào hệ thống  website là đã có thể nhanh chóng mua thẻ. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ website hỗ trợ mua thẻ cào online nhưng còn nhiều hạn chế. Vậy, mua thẻ điện thoại giá gốc tại Hà Nội với phương thức mua thẻ online tại website nào để đảm bảo uy tín vào mua thẻ nhanh chóng?

Cụ thể là có một số website mặc dù cung cấp dịch vụ mua thẻ online nhưng lại có mức chiết khấu không hợp lý, gây tốn kém cho người dùng. Hoặc có những website thì tốc độ xử lý giao dịch vô cùng chậm gây mất nhiều thời gian của khách hàng. Một website nhận được nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng cũng như cung cấp đa dạng phong phú dịch vụ chính là banthe247.com.

Hướng dẫn nhanh các mua thẻ cào điện thoại đơn giản

Không giống như mua thẻ cào giấy, khi có nhu cầu khách hàng không cần phải chạy đôn chạy đáo ra các cửa hàng bán thẻ, chỉ cần ngổi tại nhà vẫn có thể mua được thẻ cào nhanh chóng.

Việc đầu tiên các bạn cần làm  đó là đăng nhập vào hệ thống. Việc đăng nhập này giúp cho hệ thống quản lý người dùng tốt hơn, và hỗ trợ khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình tối ưu hơn.

Sau đó để tiến hành mua thẻ cào online các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước sau :

·        Bước 1 : Các bạn tiến đến chọn mục  “ Mua mã thẻ”

·        Bước 2: Tiếp theo cung cấp cho hệ thống các thông tin như sau : Nhà cung cấp : chọn nhà mạng tương ứng , Mệnh giá thẻ, Số lượng thẻ cào cần mua, Ghi chú ( Nếu có )

·        Bước 3 : Click chọn  “ Mua thẻ ngay” để hoàn tất giao dịch.

Khi hệ thống xử lý giao dịch xong thông tin về thẻ cào mà khách hàng đang muốn mua sẽ được gửi vào tài khoản email đã đăng ký trước đó.

Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây khách hàng sẽ không gặp bất kỳ khó khăn gì khi có nhu cầu mua thẻ cào điện thoại. Hãy chia sẻ ngay để cho nhiều thuê bao khác nữa cùng biết đến thông tin này nhé.