Hướng dẫn cách mua mã thẻ Zing online các mệnh giá khác nhau

351 Lượt xem

Mua mã thẻ Zing online các mệnh giá khác nhau đơn giản, nhanh chóng với chiết khấu hấp dẫn chắc chắn sẽ mang tới cho bạn những lợi ích thiết thực trong quá trình sử dụng, cho mỗi lần mua thẻ thành công.

Thẻ Zing được nhà phát hành dưới nhiều mệnh giá khác nhau phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của người dùng. Mua mã thẻ Zing online là cách đơn giản, thuận tiện giúp bạn có thể thực hiện mua thẻ ngay tại chỗ mà không phải chạy ra đại lý, tới quán net mua thẻ về sử dụng. Đây là tiện ích online mà bạn không thể bỏ qua khi chơi game online hấp dẫn trên di động hay trên máy tính.

cách mua mã thẻ Zing online

Thẻ Zing là gì? Thẻ Zing dùng nạp cho game nào?

Thẻ Zing là thẻ game do Vinagame phát hành dùng nạp tiền vào chơi nhiều game đình đám, thu hút nhiều người sử dụng hiện nay. Thẻ Zing cũng giống như các loại thẻ cào game, thẻ điện thoại khác được phát hành dưới 2 hình thức gồm thẻ cào giấy và thẻ cào online. Dù phát hành dưới hình thức nào, thẻ Zing đều có giá trị sử dụng như nhau, không thay đổi. Thẻ Zing giấy có thể mua tại các đại lý phân phối, điểm truy cập internet, quán net. Thẻ Zing online mua tại website, ứng dụng bán thẻ cào trực tuyến. Thẻ Zing có nhiều mệnh giá khác nhau từ 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000đ, 200.000đ, 500.000đ… để bạn tùy chọn mua theo nhu cầu sử dụng.

Các game mà thẻ Zing dùng nạp vào để chơi như Boom, Khu vườn trên mây, Gunny, Võ lâm chi mộng, Game bài ZingPlay… cùng nhiều lĩnh vực online khác như mạng xã hội Zing me, ứng dụng Zalo, website giải trí, nghe nhạc, xem phim.

>> Xem thêm: Cách nạp sò siêu đơn giản nhất có thể bạn chưa biết​

Hướng dẫn cách mua mã thẻ Zing các mệnh giá khác nhau đơn giản nhất

Bạn có thể mua thẻ Zing đầy đủ các mệnh giá của nhà phân phối qua hình thức mua thẻ cào trực tuyến này trên Doithe3s.com, cụ thể:

Bước 1: Bạn truy cập website/ứng dụng của Doithe3s.com, thực hiện đăng ký/đăng nhập tài khoản bằng email cá nhân của mình hoàn toàn miễn phí. Đăng nhập thành công là bạn có thể thực hiện mua thẻ Zing ngay.

Bước 2: Tìm mục Mua thẻ game tương ứng trên web để điền các thông tin theo yêu cầu thực hiện mua thẻ Zing:

  • Nhà cung cấp thẻ
  • Mệnh giá thẻ
  • Số lượng thẻ
  • Địa chỉ email nhận mã thẻ

>> Bấm Mua thẻ ngay hưởng mức chiết khấu 3,5% theo quy định trên trang. Lưu ý, mức chiết khấu có thể thay đổi theo từng thời điểm nên bạn cần cập nhật vào thời điểm mà mình mua thẻ Zing cho chính xác.

cách mua mã thẻ Zing online

Sau đó, bạn chọn hình thức thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking hoặc tài khoản thành viên trên website. Lưu ý thanh toán bằng tài khoản ngân hàng e-banking mất một khoản phí nhất định theo quy định của nhà mạng còn thanh toán bằng tài khoản thành viên hoàn toàn miễn phí. Nếu mua thường xuyên và mua số lượng nhiều, bạn nên dùng tài khoản thành viên thanh toán để bảo toàn chiết khấu và hoàn toàn không mất phí khi giao dịch.

Bạn có thẻ mua thẻ Zing online ngay tại nhà chỉ qua vài thao tác ngay khi đăng nhập tài khoản thành công là có thẻ cào Zing để sử dụng.

Trên đây là hướng dẫn cách mua mã thẻ Zing online các mệnh giá khác nhau mà bạn có thể thực hiện thành công nhanh chóng sử dụng cho mình đấy.