Chi tiết cách kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone

308 Lượt xem

Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ nhạc chờ Vinaphone thì việc kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone là một thao tác rất quan trọng. Bởi đây là cách giúp bạn chủ động hơn trong quá trình thay thế những bản nhạc chờ phù hợp hơn.

Dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone thì ngoài việc đăng ký dịch vụ, người dùng sẽ được tùy ý lựa chọn những bản nhạc chờ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Khi sử dụng dịch vụ này,  người dùng sẽ được tùy ý cài đặt cho mình một bản nhạc chờ phù hợp nhất với sở thích của mình. Việc cài đặt nhiều quá sẽ khiến người dùng không thể kiểm soát được danh sách nhạc chờ của mình. Do đó, đây cũng là lúc thuê bao nên kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone để thay thế bằng những bản nhạc chờ hot nhất trên thị trường.

Hướng dẫn cách kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone

kiem-tra-bai-nhac-cho-dang-su-dung-cua-vinaphone

Cách kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone

Nhà mạng Vinaphone hiện đang cho triển khai đến khách hàng sử dụng di động đến 2 loại nhạc chờ là nhạc chờ mặc định và nhạc chờ theo bộ sưu tập. Khi khách hàng đăng ký dịch vụ nhà mạng sẽ cài đặt 1 bản nhạc chờ mặc định, nếu thuê bao muốn thay thế bằng bản nhạc chờ khác bạn sẽ tự động cài đặt trên thuê bao của mình,

Khách hàng khi có nhu cầu kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Cách kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ mặc định

Với những bản nhạc chờ mặc định nhà mạng Vinaphone sẽ không tính phí mà sẽ trừ tiền sử dụng dịch vụ. Nếu thuê bao muốn kiểm tra các bài nhạc chờ mà mặc định mà thuê bao đang sử dụng bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Soạn: XEMMD gửi 9194

Lúc này tổng đài sẽ gửi tất cả các thông tin liên quan đến các bản nhạc hờ mặc định đang có trên thuê bao của bạn.

Cách kiểm tra danh sách bài hát nhạc chờ trong bộ sưu tập

Đối với nhạc chờ trong bộ sưu tập, các thuê bao di đông có thể thoải mái đăng ký cùng lúc nhiều bản nhạc chờ khác nhau. Do đó việc kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone  sẽ giúp thuê bao có thể quản lý tốt danh sách bài hát nhạc chờ và tránh trùng lặp khi có nhu cầu cài đặt. Để kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng trong bộ sưu tập bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: TKBST gửi 9194

Lúc này tổng đài 9194 Vinaphone sẽ gửi một bản tin SMS thông báo cho thuê bao những thông tin liên quan đến các bản nhạc chờ có trong bộ sưu tập mà bạn đang sử dụng.

Thông tin chi tiết về dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone

Dịch vụ nhạc chờ Ringtunes Vinaphone là dịch vụ hỗ trợ người dùng có thể cài đặt được những bản nhạc chờ yêu thích trên di động của mình. Đây cũng là cách giúp bạn thoải mái cài đặt những bản nhạc chờ yêu thích cho dế yêu của mình. Để cài đặt dịch vụ nhạc chờ bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

  • Soạn DK1 RBT gửi 1544.
  • Cước phí dịch vụ: 9.000đ/tháng.

Sau khi đăng ký dịch vụ thuê bao sẽ được nhà mạng cài sẵn một bản nhạc chờ mặc định. Để thay thế bằng những bản nhạc chờ khác bạn có thể mua bài nhạc chờ thay thế  (cước phí mua bài hát từ 3.000 – 5.000đ/ngày).

Hi vọng với thông tin chi tiết về cách kiểm tra bài nhạc chờ đang sử dụng của Vinaphone trên đây các thuê bao di động sẽ chủ động trong việc tìm kiếm và lựa chọn thay thế bằng  một bài nhạc chờ phù hợp nhất.

>>> Xem thêm: http://tintop24h.com/c4/the-cao