Chỉ 19k, đăng ký gói TQT19 Mobifone có 10 phút gọi tới 30 nước

382 Lượt xem

Đăng ký gói cước TQT19 Mobifone, thuê bao của bạn có 10 phút gọi tới 30 nước trên thế giới chỉ 19.000đ/ngày. Đây là gói cước gọi quốc tế Mobifone giá rẻ dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài.

Nhiều thuê bao quan tâm đăng ký sử dụng gói TQT19 Mobifone, gói chuyển vùng quốc tế có cước phí gọi thoại nước ngoài tiết kiệm, cho phép bạn gọi 10 phút gọi ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký gói TQT19 Mobifone rất đơn giản, qua một cú pháp tin nhắn ngắn gọn.

Điều kiện đăng ký gói TQT19 Mobifone 19.000đ/ngày

Thuê bao Mobifone nào muốn đăng ký sử dụng ưu đãi gọi thoại của gói, cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thuê bao Mobifone đang hoạt động 2 chiều thông suốt và đã đăng ký mở hướng gọi quốc tế.

Để đảm bảo thuê bao luôn hoạt động 2 chiều không gián đoạn, hãy mua thẻ điện thoại online một cách định kỳ và thường xuyên bạn nhé.

>>> Tham khảo: Cách chinh phục nhà tuyển dụng khi ngoài 50 tuổi

Cách đăng ký gói cước TQT19 Mobifone 19.000đ/ngày

Muốn có 10 phút gọi tới 30 quốc gia trên thế giới, bạn soạn tin nhắn sau để đăng ký gói TQT19 Mobifone:

MO TQT19 gửi 9084

Chỉ cần gửi tin nhắn thành công tới tổng đài 9084, thuê bao của bạn đã đăng ký thành công và nhận ngay được ưu đãi của gói.

Cú pháp gọi quốc tế của gói TQT19 Mobifone dành cho các thuê bao như sau:

1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi

  • Cước đăng ký gói cước: 19.000đ/ngày
  • Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.
  • Gói cước TQT19 có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ sử dụng nên bạn sẽ không phải đăng ký lại nếu muốn sử dụng tiếp.

Với những thông tin đăng ký ở trên, bạn có thể soạn ngay tin nhắn đăng ký để sử dụng gói cước gọi quốc tế với giá cực kỳ ưu đãi dành cho các thuê bao hoạt động tại Việt Nam có nhu cầu gọi thoại ra nước ngoài.

>>> Tham khảo: Cần làm thế nào giúp học sinh tìm kiếm được trường học phù hợp

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói chuyển vùng quốc tế TQT19 Mobifone

Khi bạn đăng ký gói chuyển vùng quốc tế Mobifone này thành công, thuê bao của bạn sẽ nhận được 10 phút gọi thoại đến các thuê bao di động và cố định tại 30 quốc giá theo danh sách sau:

  • Gọi cho thuê bao cố định và di động: Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hongkong, Hàn Quốc, Singapore, Thailand, Ấn Độ, Malaysia, Laos, Campuchia, Nhật Bản.
  • Gọi cho thuê bao cố định: Argentina, Australia, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Puerto Rico, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Đài Loan, Vương Quốc Anh.

Trên đây là danh sách các quốc gia mà bạn có thể sử dụng ưu đãi của gói để liên lạc với giá tiết kiệm nhất có thể. Đây có lẽ là một trong những gói chuyển vùng quốc tế giá hấp dẫn nhất mà nhà mạng triển khai tới người dùng.

Bạn có thể bốc máy đăng ký gói TQT19 Mobifone ngay để nhận ưu đãi 10 phút gọi tới 30 nước của gói cước rồi đấy.