Cả tháng gọi miễn phí dưới 10 phút cùng gói VD79 Vinaphone

228 Lượt xem

Đăng ký gói Combo VD79 Vinaphone, thuê bao gọi cả tháng miễn phí cuộc gọi dưới 10 phút, tặng thêm 5GB data tốc độ cao truy cập mạng chỉ với 79.000đ/tháng. Sau đây là chi tiết về gói combo gọi, 3G này dành cho các thuê bao Vinaphone.

Gói cước VD79 dành cho thuê bao sim Cửu Phát Vinaphone. Vì vậy, bạn chỉ cần sở hữu loại sim này hoặc mua sim Cửu phát là có thể đăng ký ngay để sử dụng ưu đãi hấp dẫn của gói. Đây là gói cước ưu đãi khủng mà bạn sẽ nắm được thông tin chi tiết sau đây.

Cách đăng ký gói VD79 Vinaphone miễn phí gọi dưới 10 phút

Các thuê bao bao sim Cửu Phát có thể sử dụng ngay những ưu đãi hấp dẫn bằng cách soạn tin nhắn đăng ký như sau: DV V79 gửi 1544

Sau đó, bạn sẽ nhận được tin nhắn phản hồi từ tổng đài thông báo đăng ký thành công. Trước khi sử dụng ưu đãi để tránh phát sinh cước phí ngoài gói, bạn khởi động lại thiết bị trước đã nhé.

Check in những ưu đãi của gói cước VD79 Vinaphone

Ngay khi đăng ký thành công gói cước cho sim Cửu Phát của mình, bạn được hưởng những ưu đãi sau đây:

  • Gọi nội mạng Vinaphone dưới 10 phút hoàn toàn miễn phí. Ưu đãi áp dụng cho tất cả các cuộc gọi

  • Ưu đãi 5GB data tốc độc cao truy cập 3G/4G sử dụng trong tháng.

  • Cước phí đăng ký gói: 79.000đ/tháng (sử dụng trong 30 ngày).

>>>Để mua bán thẻ cào điện thoại giá rẻ  sử dụng đăng ký VD79 Vina trong một nốt nhạc!

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói VD79 Vinaphone

Bạn đăng ký sử dụng gói VD79 Vinaphone cần lưu ý thêm một số thông tin hữu ích sau đây:

  • Trong thời hạn sử dụng của gói VD79 trên thuê bao của mình, bạn có thể thực hiện kiểm tra data ưu đãi còn lại của gói để kiểm soát tốt hơn bằng cách soạn tin nhắn: DATA gửi 888.

  • Đăng ký thành công gói cước, thuê bao sẽ được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 10 phút. Gọi thoại quá 10 phút, hệ thống sẽ tính phí theo cước gọi thông thường.

>>>Với banthe24h.vn  bạn còn được hưởng nhiều lợi ích hơn nữa như mua thẻ vinaphone online để thoải mái trải nghiệm gói cước của VinaPhone này.

Những lưu ý này sẽ giúp bạn sử dụng ưu đãi cũng như đăng ký sử dụng gói cước tốt hơn, sử dụng những ưu đãi hiệu quả hơn.

Gói cước VD79 Vinaphone ưu đãi hấp dẫn và thiết thực với cước phí phù hợp với hầu hết người dùng lại thuận tiện sử dụng với ưu đãi gọi thoại khủng, ưu đãi data giúp bạn dùng cả tháng. Gói cước được nhà mạng triển khai dành riêng cho sim Cửu Phát. Bạn có thể dễ dàng sở hữu một sim số đẹp và đăng ký gói cước hấp dẫn này sử dụng trên thuê bao của mình.

Vì vậy, các sim Cửu phát đừng bỏ lỡ đăng ký gói VD79 Vinaphone sử dụng cho thuê bao của mình ngày nhé.