tintop24h.com - Chiếc dây đu cùng với cây dừa nghiêng điểm nhấn cho Huyện Phú quốc

715 Lượt xem

Lúc hành khách bay tới với hòn đảo Ngọc có được vô vàn cảnh đẹp mà mẹ thiên nhiên bạn tặng. Cùng với nhiều địa điểm đẹp tuyệt, chỗ này đang còn hấp dẫn được nhiều người đi chơi và check in tới bản thân mọi cặp hình ảnh tuyệt nhất. Thế nhưng khu vực check in điểm nhấn và không người quên đó chính là Cái dây đu kèm cây dừa sắp đổ.

Hunghabay

 

Vùng selfie không nên lãng phí khi bay đến Huyện Phú quốc

Với toàn bộ những hoạt động vui chơi ở đảo Phú Quốc, du khách rất dễ nhìn ngắm được mọi điểm chụp ảnh tuyệt đẹp nhưng toàn bộ không thể lãng phí hình ảnh cái dây đu trên cây dừa nghiêng ra biển. Dù hiện nay, đảo Phú Quốc đã đem cho lên rất nhiều điểm treo chiếc dây đu cùng với cây dừa đổ để nhiều bạn có thể check in. Nhưng địa danh xuất hiện đầu tiên luôn luôn là địa danh có tiếng với nhiều hình ảnh tuyệt vời nhất đấy là tại Bãi Sao.
Được Biết, cây dừa đổ kèm cái dây đu bằng gỗ đã trước đây trong khoảng 5 năm, tuy vậy xích đu đã thành ra nổi tiếng trong khoảng 3 năm trở lại đây. Thời điểm đầu chiếc xích đu chỉ dự định xuất hiện chỉ để làm ra không gian cho hành khách được vui chơi sau những lúc bơi ngoài biển, tuy nhiên không suy nghĩ tới nơi đây lại có thể được ưa thích tới bất ngờ. Khá nhiều hành khách bay đến nơi nay thường hay gọi cái cây là cây dừa huyền thoại.
Xem thêm: https://hunghabay.vn/tin-tuc/dat-ve-may-bay-gia-re-di-hcm

 

Cây dừa một điểm rất cần thiết cho công việc hấp dẫn hành khách.

Lượng khách tham quan bay tới với Huyện đảo Phú Quốc ngày càng tăng, đa phần trong số đó đến nơi đây chỉ để chụp hình cây dừa sắp đổ cùng cặp dây đu bằng gỗ. Với sự lôi kéo của nó những năm gần đây họ đang thu phí 20.000 đồng cùng khách tham quan không thích thuế sử dụng mà chỉ chụp ảnh ở xích đu. 

  • >>> Xem thêm các tin tức về thẻ điện thoại, việc làm, du lịch, ... tại đây: http://tintop24h.com/

Trong đó, có rất nhiều đôi tình nhân bay đến chỗ này để trưng dụng cây dừa nghiêng kèm chiếc ghế đu bằng gỗ để có thể chụp khung hình cưới. Khu Bãi Sao đông hành khách nhất bắt đầu từ 10h đến 16 giờ hàng ngày, đa số là khách du lịch nước ngoài. Từ 14h trở đi, khi nắng không còn gay gắt, khách du lịch trong nước mới nhiều hơn.
Bãi Sao nằm ở đằng đông nam đị danh Phú Quốc là chỗ có được đường biểm trắng mịn, dài và thoải, nước trong xanh. Tạp chí nước ngoài từng bình chọn khu Bãi Sao vào top đầu là biển hoang sơ nhất trái đất. Khách nước ngoài rất thích đi tới đây tắm nắng,bơi lội và nằm dài cả 1 buổi tại bóng dừa để có thể cảm nhận nơi bình yên.
Hiện nay, nếu bay tới với Huyện đảo Phú Quốc hiện có ba hãng hàng không nội địa là VNA, Jetstar, VJA