tintop24h.com - Bảng ghi điểm hành khách bí mật của các hãng hàng không

344 Lượt xem

Quý khách có biết các hãng máy bay đang được chấm điểm đến cho khách hàng qua những tuyến bay hoặc không. Ngồi cạnh nhau 1 dãy ghế, có du khách lại được trao tặng tiền, tăng điểm thưởng nhưng có người lại không nhận được cái gì khi chặng bay bị trễ.

Hệ thống tích điểm của những hãng máy bay ra làm sao?

Khách du lịch có biết rằng trên các chặng bay quý khách đang được điểm thưởng, trao tặng tiền khi chuyến bay bị hoãn hay chưa? Chắc rằng mọi người đang nghi ngờ với câu hỏi này và tự hỏi những hãng máy bay đang ghi điểm hay không? Câu trả lời của chúng tôi là có 1 hệ điều hành chấm điểm các bạn của những hãng bay khi mà bạn sử dụng chặng bay đó.
Toàn bộ hệ thống tích điểm này ra làm sao mà rất nhiều người sử dụng chuyến bay từng "bực bội" lúc các hãng hàng không thiên vị ai đó. Rất nhiều ví dụ điểm hình, mọi người cùng chọn 1 dãy ghế, cùng bỏ ra 1 số tiền như nhau nhưng lúc hãng hàng không dừng chuyến bay, tạm dừng chuyến, mọi người đã không được đền bù thứ gì trong khi cặp đôi ngồi gần lại có được hãng cung cấp dịch vụ bay nhận điểm tích.
Theo nguồn tin đã được tiết lộ, những hãng đều có các bảng ghi điểm bị mật để có thể xem xét từng quý khách. Tại American Airlines, Vietnam Airlines, JPA, VJA các hãng bay này dùng hệ điều hành chưa được tiết lộ để có thể đưa ra nhận xét hành khách, qua điều này có thể sẽ nhận định tính huống đối xử với mỗi hành khách.
Để có thể biết thêm tin tức giá tiền vé làm ơn liên lạc: https://hunghabay.vn/tin-tuc/ve-may-bay-gia-re-di-da-nang"

Hệ thống ghi điểm bí ẩn nằm ở chỗ nào?

Hunghabay


Cho biết đến với cách gọi Helix Score, bảng số liệu ghi điểm bí mật này sẽ xếp khách du lịch tạo thành từng bậc. Với tùy từng thứ hạng, mọi người có thể sẽ có được hãng hàng không cung cấp nhiều hay rất ít ích lợi hơn. Thế những, khá ít khách du lịch biết tới bảng hệ thống này và nhân viên của các hãng cung cấp dịch vụ bay chắc hẳn sẽ không bao giờ tiết lộ.
Một trong các yếu tố để có thể tích điểm là thường lấy các dịch vụ của hãng hàng không, tương tác cùng với hãng ở những tiện ích quảng cáo, nộp ý kiến, khiếu nại ...
Ngoài ra, không có hướng để có thể tìm được điểm Helix Score của các bạn. Toàn bộ khu vực giao vé máy bay sẽ có số điểm này trước khi du khách gọi, với nhân viên hãng hàng không sẽ ngó lơ lúc mà được nói tới vấn đề này.