tintop24h.com - Ba mươi tuổi tôi bắt đầu tìm việc làm như SV vừa ra trường

37 Lượt xem

Nếu như mà luôn giữ trong tâm sự kiên định & cố gắng chắc cuộc đời sẽ đáp lại cho mình một số vận may tốt đẹp!

Tôi là ai?

Tôi đứa con gái 30 tuổi, đương quay cuồng đi kiếm con đường riêng biệt of chính mình. Tôi nhìn xung quanh mọi nơi, đâu đâu cũng có vất vả, đâu đâu cũng là vô vị. Bạn bè tôi, người đã yên bề bên cạnh chồng con, đứa thì lại đi chơi mọi nơi, người trở thành ông chủ nho nhỏ, lại có người miệt mài học Tiến Sĩ. Trong lúc đó, hazz vẫn chưa biết là mình hợp với lĩnh vực gì, ngành gì dành cho tôi, đâu mới là đích đến; Công việc ko, chồng không. Chỗ nào chỉ thấy 1 khoảng không vô hình.

Sai lầm ở tuổi 20

30 tuổi tôi bắt đầu đi xin việc như là HSSV mới ra trường

Cái thời trẻ trâu đẹp đẽ là ngày tháng một đứa con gái tự kiêu, chẳng suy nghĩ,mê muội cho rằng nếu như bản thân mình muốn thì có tất cả thế giới này. Thay cái việc cố gắng theo đuổi một việc làm thì cứ chán là tôi đổi chỗ làm chẳng bởi nguyên cớ gì cả. Tham gia các cuộc chơi mà không hề có mục tiêu nào,việc gì cũng bị dang dở và không hề có thành quả gì hết. Có những lúc ôm đồm, đi làm, lại học, còn tham gia chương trình ngoại khóa – chẳng tự lượng đc sức bản thân thế nào, ko ưu tiên và sắp xếp rồi thì cũng bỏ qua hết mọi thứ, không đi đến đâu.
Và quan trọng đó là không bao giờ tôi ngoành lại, suy nghĩ về mình, vạch ra đến bản thân tôi một con đường để có thể bước đi, cố gắng.Hứng thì làm, khó khăn thì buông xuông. Rồi cũng thoáng một cái thôi, mấy năm đôi mươi xa dần trong chớp nhoáng. Nhìn lại, bản thân vẫn dậm chân 1 điểm xuất phát, không hề hiện thực hóa được thứ gì, không hề có gì hết mà đã chạm đến tuổi 30. Ba mươi, hối hả trên những trang web tim viec lam them, cậy người này, người thân. Không có chút em hiểu đến 1 lĩnh vực gì. Từng ngày, cạnh tranh cùng với các bạn cử nhân vừa mới tốt nghiệp. Cũng chẳng dám gặp gỡ bạn bè vì ngại, bởi vì chán.

Ba mươi tuổi tôi lại đi xin việc không khác gì SV vừa tốt nghiệp

Nếu như được ước một lần thôi

Bản thân tôi không mong ước là tuổi trẻ sẽ trở về để có thể bản thân thay đổi. Quãng đường đã qua mặc dù tẻ nhạt và vất vả như nào thì cũng là một bài học. Hi vọng các em, đừng có như tôi. Chọn lựa cho mình một kế hoạch, sở trường & cố gắng, chăm chỉ mỗi một ngày. Chớ có mơ mộng vì như thế mình chẳng thể thu lại đc thành công gì. Từ hôm nay chăm chỉ, ngày mai chắc chắn sẽ được có kết quả. Tớ, cũng có thể là hơi muộn, quá để phí thời gian ấy, nhưng mà mình luôn cố gắng để sửa sai và luôn giữ sự kiên định mỗi ngày. Chúc cho bạn sớm thành công,tìm đc 1 công việc như ý.
Tìm việc